Blue Iris

SLT-Blue Iris
เทคโนโลยีหยุดโลก

นวัตกรรม SLT-Blue Iris พัฒนาโดย Renovia-ABLS Academy ในการทำเลเซอร์ผิวพรรณความงาม ที่เห็นผลทันที โดยไม่มีผลข้างเคียง
กระ ฝ้า รอยด่างดำ ที่เกิดจากการบาดเจ็บ อุบัติเหตุ หรือจากการยิงเลเซอร์แรงๆ ไม่ว่าจะเป็น Q-Switched Nd:YAG หรือ Picosecond Laser
รักษาได้ด้วย SLT-Blue Iris ของเรโนเวีย ไม่ใช่ เครื่องเลเซอร์ที่ชื่อ Blue Iris อย่างเดียว ที่สำคัญที่สุดคือต้องมีเทคนิค SLT ของ เรโนเวีย คลินิก

SLT Blue Iris
SLT Blue Iris

SLT Blue Iris วิธีรักษากระฝ้า ที่โลกให้ความสนใจ ฝ้าที่ไม่เคยคิดว่าจะหายได้ ดีขื้นมากและหายได้ด้วย SLT (Renovia Soft Lasing Technique)

Q-Switched Nd:YAG laser ถือเป็นม้าใช้งาน(workhorse) ที่สำคัญในการกำจัดสีผิวโดยเฉพาะสีที่เกิดจากสารเมลานิน และสีที่ใช้สักร่างกายทั่วไป 

 Blue Iris เป็น Fractional Photoacoustic Twin Pulse Q-Switched Nd:Yag laser เป็นเลเซอร์ที่มี Pulse duration สั้น (ปล่อยแสงเลเซอร์ออกมาทีละสั้นๆ เหมือนเราเป่าลมออกจากปากครั้งละสั้นๆ) เนื่องจากเลเซอร์ชนิดนี้มีพลังงานสูงสุด(peak power) ค่อนข้างสูง เวลาเป่าออกมาสั้นๆรัวๆ จึงเกิดคลื่นเสียงความถี่สูง เหมือนเครื่องบินความเร็วสูงบินผ่านบ้านกระจก กระจกก็จะแตกได้ เลเซอร์ชนิดนี้ก็เหมือนกัน คลื่นเสียงความถึ่สูงก็จะทำให้เม็ดสีในผิวหนังแตก 

ความที่พลังงานของ Q-Swithed Nd:YAG laser สูงนี้ ปกติ จะปล่อยพลังงานออกมายอดเดียว (Q-peak) ถ้าจะให้พลังงานสูงขึ้นอีก นั่นคือ Q-peak อันเดียวนี้สูงมาก เนื้อเยื่อก็จะถูกทำลายมาก จึงทำเป็น 2 Q-peaks เพื่อให้พลังงานรวมสูง แต่พลังงานแต่ละ peak Q1 และ Q2  จะต่ำ จึงเรียก Laser ชนิดนี้ว่า  Photoacoustic Twin Pulse

ส่วนที่ทำแสงที่ออกจากเลเซอร์เป็นตาข่าย(Fractional) เพื่อลดพลังงานในพื้นที่ทั้งหมดบนผิวหนังลดลง แต่ตรงจุดเส้นตัดของตาข่ายซึ่งมีขนาดเล็ก 200 ไมครอน จะมีพลังงานสูง เราจึงใช้จุดเล็กๆนี้เผาเม็ดสีออกได้ง่าย โดยไม่มีอันตรายต่อเนื้อเยี่อข้างเคียง

SLT Blue Iris เป็นนวัตกรรมเฉพาะของเรโนเวียคลินิก ในการรักษาฝ้า ซึ่งได้ผลดีเยี่ยม ฝ้าที่ไม่เคยคิดว่าจะหายหรือดีขึ้น กลับหายได้ ดีขึ้นได้ดังใจ 

SLT เป็นวิธีที่ขจัดกระฝ้า เซลล์ผิวหนังที่เสื่อมออกทีละชั้นๆ ตั้งแต่ชั้นบนลงล่าง ด้วยพลังงานที่พอเหมาะพอดี(Therapeutic Dose) ทำให้เฉพาะเซลล์ผิวหนังที่เป็นกระฝ้า และที่เสื่อมถูกทำลาย และขับออกมา ทำให้เซลล์ข้างเคียงเยาว์วัยขึ้น มีการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ริ้วรอยลดลง(rejuvenation effect) เทคนิก SLT  มีเฉพาะที่ Renovia Clinic & Renovia-ABLS Academy เพราะเราเป็นผู้วิจัยพัฒนาเทคนิคนี้ขึ้นมา

นอกจากกระฝ้าแล้ว SLT Blue Iris ยังรักษารอยสัก และปานต่างๆได้ดีอีกด้วย

สนใจ สอบถามโปรโมชั่น
มากมาย ได้ที่นี่⤵️
ปรึกษาปัญหาผิวและรูปหน้า รวมถึงรูปร่างไม่ได้สัดส่วนฟรี…ได้ที่
☎️Call center : 084-4390391
Line 🆔️: @renoviaclinic
Facebook : https://www.facebook.com/dr.staporn/
Fackbook Messenger:http://m.me/RenoviaMaster
Instragram: https://instagram.com/dr.stapor?igshid=17e5skqjr9vzd
🔺เปิดให้บริกาทุกวันตั้งแต่เวลา09:00-18:00น.
***หยุดทุกวันจันทร์

 

ต้องการทราบข้อมูล ทดสอบ นัดพบแพทย์ปรืกษาได้เลยนะครับ

Loading...

 

Recalcitrant Melasma
ฝ้าลึก หนังแท้ถูกทำลาย รักษามาหลายที่แล้วไม่หาย
ฝ้าลึก เป็นมานาน มีด่างขาว ยิงเลเซอร์เพียง 3 ครั้ง ฝ้าหายมากกว่า 50 %
Mela-Clear -1
ฝ้าในคนอายุน้อย รักษาแต่เนิ่นๆหายเร็ว เพราะภาวะผิวไวต่อแสงน้อย และ หนังแท้ยังปกติ
ฝ้าในคนอายุน้อย
กระฝ้า รอยด่างดำ รักษาแต่เนิ่นๆหายเร็ว
Melasma Characteristics
ลักษณะของฝ้า
Melasma Only Solution
SLT พร้อมจบสยบปัญหา