Stem Cell Sexual Optimization

การใช้สเต็มเซลล์เพิ่มรสชาติชีวิตคู่

sex opt 1

ปัญหาทางเพศเป็นปัญหาใหญ่อย่างหนึ่งในชีวิตคู่ ที่จะสดชื่น เบิกบานจนถึงเวลาถือไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรกัน 

SVF (Stromal Vascular Fraction) ช่วยได้อย่างไร

ไขมันและสเต็มเซลล์ไขมันที่ได้จากการดูดไขมัน (Stromal Vascular Fraction) จะช่วยทำให้มีเส้นเลือดมาเลี้ยงบริเวณอวัยวะเพศมากขึ้น ทำให้ความรู้สึกทางเพศดีขึ้น ภาวะ ED(Erectile Dysfunction) ในผู้ชาย และภาวะความตายด้านในหญิง(Frigidity ลดลง มีความรู้สึกทางเพศและความสุขทางเพศมากขึ้น อีกประการหนึ่งการฉีดไขมันบริเวณอวัยวะเพศ ทำให้มีขนาดใหญ่ขึ้น ความฟิตมากขึ้น อาจใช้ PRP ฉีดร่วมด้วยเพื่อให้มีการกระตุ้นการทำงานของสเต็มเซลล์

ปัญหาทางเพศหญิง มีสาเหตุได้จากหลายประการ ดังนี้

ทางกาย มีปัญหาทางสุขภาพโดยรวม โรคเรื้อรัง ทำให้ไม่สบายเวลามีเพศสัมพันธ์ ปัญหาเรื่องฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง อวัยวะภายในมีปัญหา เช่น ภาวะเนื้องอกในมดลูก รังไข่ ซีสต์ที่ปากมดลูก ฯลฯ เป็นต้น เราแบ่งปัญหาทางเพศในหญิง (Female Sexual Problem) ออกเป็น

  • ปัสสาวะเล็ดเวลาไอหรือจาม (Stress Incontinence) แก้ไขได้หลายวิธี ตั้งแต่การฝึกขมิบก้น(Kegel Exercise) การรักษาด้วยเลเซอร์ (Laser Vaginal Rejuvenation ) การรักษาด้วยการผ่าตัดที่เรียกว่าการทำ รีแพร์ (Anterior-Posterior Repair)  
  • ความอยากทางเพศน้อย (Low Sex Drive) ต้องหาสาเหตุและอาจต้องปรึกษาแพทย์ 
  • การถึงจุดสุดยอดยาก (Difficulty Achieving Organism) 
  • เจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์ (Pain During Intercourse) 

หากแก้ปัญหาทางกายและทางใจแล้ว ยังไม่ดีขึ้นอาจต้องใช้การฉีด PRP , SVF, Filler หรือ ไขมันบริเวณต่างๆ ของอวัยวะเพศ เพื่อให้มีเลือดไปเลี้ยงซ่อมแซมความเสื่อม และทำให้ประสาทรับรู้ทางเพศไวมากขึ้น การฉีดทำได้หลายตำแหน่ง ที่จุด G-Spot , O-Spot ภายในช่องคลอด เป็นต้น ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดปรึกษาแพทย์ที่เรโนเวียคลินิกได้ เพราะเป็นสถาบันสอน Gynecologic Cosmetology ให้กับแพทย์ทั้งในไทยและต่างประเทศ โดยได้รับเชิญจากประเทศจีน ไปเป็นกรรมการตัดสินการทำ Vaginal Rejuvenation ด้วย PRP ในการประชุมทางสุขภาพความงามที่เมืองเฉินตู และได้รับเชิญไปสอนแพทย์ของกลุ่มโรงพยาบาล Inter Yence ที่มณฑลไหหลำเมื่อปี 2562 

ส่วนในเพศชาย ที่มีความเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ มีสาเหตุ ทั้งกายและใจ และฮอร์โมน ทางเรามี Men’s Health Clinic ให้บริการปรึกษาเรื่องเพศสำหรับผู้ชายที่มีปัญหาเรื่อง Erectile Dysfunction ซึ่งมีบริการการฉีด PRP, Fat และ การทำ Low Intensity Extracorporeal Shock Wave Therapy ให้ด้วย 

Teaching Tour in China


tour 9
Tour 1


tour 2
tour 6
tour 4

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม นัดปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ

Loading...